Bad Day LA เป็นเกมแอคชั่นบ้าๆ บอๆ ที่แฝงไว้ด้วยความเพี้ยนแบบสุดกู่ตามสไตล์ตลกร้ายของชาวอเมริกัน แค่เพียงแนวเกมที่ผู้ผลิตกำหนดมาก็ตั้งชื่อซะเวอร์สุดๆ แล้ว นั่นก็คือ “Third Person Action / Adventure Satirical Comedy Challenges Gamers To Save Los Angeles From Aliens, Zombies and Natural Disasters” หรือ “เกมบู๊แอคชั่นมุมมองบุคคลที่ 3 แนวผจญภัยตลกร้ายท้าทายนักเล่นเกมให้มาช่วยปกป้องนครลอสแองเจลิสจากเหล่า มนุษย์ต่างดาว, ฝูงซอมบี้ และภัยธรรมชาตินานาชนิด

สิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้คือเนื้อเรื่องแบบเถื่อนๆ ไม่เหมือนใครและกราฟฟิคแบบเซลเฉดที่แตกต่างซึ่งจะออกมาให้เล่นกันบนเครื่อง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (PC) และเครื่อง Xbox (XB) โดยมีกำหนดการจะออกวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2006 นี้ ซึ่งก็ล่วงเลยมาและมีทีท่าว่าจะมีการเลื่อนวันวางจำหน่ายแล้ว

ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปกับวันที่สุดแสนเลวร้ายซึ่งประกอบไปด้วยการผจญฝูงซอม บี้ แผ่นดินไหว ไฟไหม้ ผู้ก่อการร้าย และเหตุการณ์แย่ๆ มากมายที่จะประเดประดังเข้ามาใส่ผู้เล่นภายใต้เนื้อหาแนวตกร้ายลึกอันเป็น แบบฉบับของชาวอเมริกัน (หากนึกภาพไม่ออกก็ลองนึกถึงภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่อง Mars Attack ก็แล้วกันนะครับ)

Bad Day LA จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นชายเร่ร่อน แอนโธนี่ วิลเลี่ยมส์ (Anthony Williams) ผู้ซึ่งหันหลังให้กับชีวิตที่แสนสุขสบายในแวดวงฮอลลีวูดหลังจากที่สูญเสีย ความเคารพและไว้เนื้อเชื่อใจตนเอง ผู้เล่นในบทของแอนโธนี่จะต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ลอสแองเจลิส ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ผู้ก่อการร้าย เอาตัวรอดจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และภัยธรรมชาติอีกมากมายหลายรูปแบบ โดยดำรงชีวิตด้วยอาหารและปัจจัยต่างๆ ที่อยู่ในบริเวณร้านสะดวกซื้อให้ได้ตลอดรอดฝั่ง ซึ่งนอกจากเขาจะต้องปกป้องลอสแองเจลิสและช่วยชีวิตคนในแบบที่ตัวเองไม่ชอบ มากหน้าหลายตาแล้วท้ายที่สุดเขายังต้องหนีให้พ้นจากสิ่งที่แย่ที่สุดที่ กำลังจะมาเยือนนครลอสแองเจลิสอีกด้วย

ภายในเกม Bad Day LA จะมีฉากต่างๆ ที่มีระดับความยากแตกต่างกันให้เล่นโดยอิงข้อมูลจากสภาพแวดล้อมในเมืองลอสแอ งเจลิสมากมาย อาทิเช่น ฮอลลีวูด บูเลอวาร์ด, หาดเวนิซและเบเวอร์ลี่ ฮิลส์ ฯลฯ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสประสบการณ์และความท้าทายใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเกมอื่นๆ

Part1
adf.ly/IpsQS
Part2
adf.ly/IpsQT

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้GLOBAL OPS COMMANDO LIBYA
บทความถัดไปFast And Furious – Showdown
โหลดเกม pc,โหลดเกมส์ pc,โหลดเกมส์ฟรี,เกมส์ pc,โหลดเกมส์,game pc,ดาวน์โหลดเกมส์,ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี,download game pc,โหลดเกมฟรี,game pc 2014 ,เกมส์ pc,game online
แสดงความคิดเห็น